Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
 • banner geltitan 30-4

  banner geltitan 30-4

 • Khuyến mãi Gel titan Nga

  Khuyến mãi Gel titan Nga

 • Khuyến mãi thuốc tăng kích thước dương vật

  Khuyến mãi thuốc tăng kích thước dương vật

 • cảnh báo

  cảnh báo

 • Xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm

Tin tức Thứ hai, 5/18/2020 1:20:37 PM
Dương vật nhỏ và những sự thật mà bạn cần phải biết về nó ngay

Dương vật nhỏ và những sự thật mà bạn cần phải biết về nó ngay

Dương vật nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng tới mặt thể chất nhưng lại gây ra tác động tâm lý khá là nặng nề. Thường thì họ sẽ sống với những căng thẳng không thật sự đáng có lo lắng rằng kích thước của mình liệu có nhỏ quá không, người khác có thể chê cười mình không. Thế nhưng khi biết về những sự thật dưới đây về dương vật nhỏ chắc hẳn bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.
 

GỌI LẠI CHO TÔI

Sự thật 1 – Dương vật nhỏ liệu sẽ tốt cho 1 mối quan hệ lâu dài ?

1 cuộc nghiên cứu được thực hiện tại nước Mỹ chỉ ra rằng việc tăng kích thước dương vật chỉ thực sự gây chú ý với các cuộc tình trong một đêm. Trong vào các cuộc tình một đêm, phần lớn các cặp đôi chỉ làm thỏa mãn sinh lý, hưng phấn của đối tác bằng cách quan hệ ấn thật mạnh và sâu “cậu nhỏ” vào trong để mà có thể đạt khoái cảm và lên đỉnh trong phút chốc.
 
Dương vật nhỏ liệu sẽ tốt cho 1 mối quan hệ lâu dài
 
Còn với mối quan hệ lâu dài thì thực sự là sẽ cần nhiều hơn thế nữa, không chỉ có dừng lại ở mỗi việc dương vật to hay không mà còn có kể cả việc tìm hiểu đối tác nữ thích gì hay không thích gì khi mà làm tình.
 

Sự thật 2 – Bao quy đầu

Có 1 số người đã quan niệm rằng không cắt mà để bao quy đầu thì kích thước “cậu nhỏ” trông sẽ dài hơn. Sự thật là khi mà dương vật mềm, nếu có bao quy đầu trùm lên thì bạn sẽ có cảm giác có vẻ dương vật sẽ bị dài hơn nhiều so với khi cắt quy đầu. Thế nhưng khi mà bạn cương cứng thì thực sự chiều dài của chúng lại không có sự khác biệt..
 
Bao quy đầu
 
Kể cả đàn ông đang cùng sở hữu dương vật lớn cũng luôn lo sợ rằng kích thước của mình là nhỏ. Bởi vì, khi mà nhìn từ trên xuống bao giờ đàn ông họ cũng sẽ thấy hình ảnh “cậu bé” của mình nhỏ hơn so với thực tế.
 
Sự thật các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người có kích thước dương vật nhỏ sẽ còn phổ biến và nhiều hơn cả những người sở hữu “súng lớn”. Vì thế nên là nếu như mà bạn thấy các chu vi và chiều dài của mình đang nằm trong mức trung bình hoặc là thấp hơn trung bình một chút thì bạn cũng vẫn hoàn toàn bình thường.
 
>>> XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT
 

Sự thật 3 – Thống kê số lượng người có dương vật nhỏ

Theo nghiên cứu và thống kê thì chỉ có 0,6% nam giới sở hữu dương vật thực sự nhỏ, tức là kích thước dài dưới 7cm khi cương cứng. Khi mà chiều dài “cậu nhỏ” chưa được tới 7cm thì đó mới lúc thực sự cần lo lắng vì chiều dài cậu nhỏ này ảnh hưởng tới quan hệ tình dục. Những người trong con số 0,6% này thường đã có thể đánh giá về kích cỡ ngay từ lúc sinh ra hay ngay khi trong bụng mẹ. Bởi vậy, bạn đã có thể phần nào yên tâm “cậu bé” của mình vẫn trong mức trung bình rồi chứ.
 
Thống kê số lượng người có dương vật nhỏ
 

Sự thật 4 – Tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ
 
Kích thước dương vật ngắn hay nhỏ thì vẫn bạn có thế hoàn toàn có được các vô số tư thế quan hệ tình dục phù hợp để làm đối tác hài lòng. Các chuyên gia khuyến khích các quý ông sở hữu “cậu bé” khiêm tốn nên tận dụng các tư thế được thâm nhập từ đằng sau để cả bạn và đối tác đều cảm nhận được rõ khoái cảm. Ngoài những cách làm tình từ đằng sau thì cũng có một số kiểu tiếp cận vào “cô bé” để có thể tiếp cận sâu vào tối đa vào bên trong.
 
 
XEM THÊM SẢN PHẨM GEL TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT TẠI ĐÂY
 
gel titan
Xếp hạng: 4,5 sao - 1118 đánh giá.

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giảm cân tăng cân cho nữ giới || Giảm cân AB || Maral Gel || Cách làm to dương vật ||

DMCA.com Protection Status

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 096.301.88.44