Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
Tin tức Thứ tư, 6/27/2018 2:52:58 PM
Cơ pc ở đâu cách xác định cơ pc ở nam giới

Cơ pc ở đâu cách xác định cơ pc ở nam giới

Việc biết cơ pc ở đâu và cách xác định cơ pc là điều kiện tiên quyết để có thể thực hiện thành công bài tập kegel cho nam, việc xác cơ pc là gì nằm ở đâu là điều khá khó khăn cho những nam giới khi lần đầu tiên tìm hiểu bài tập Kegel như là 1 giải pháp giúp làm to dương vật và tăng cường thời gian quan hệ cùng chống xuất tinh sớm.

GỌI LẠI CHO TÔI


Cơ pc là cơ gì không giống với nhiều cơ bắp khác trong cả cơ thể, cơ pc không dễ gì mà xác nhận bằng mắt thường hay 1 cách trực quan một cách chính xác.

 

Và hiện nay vấn đề về cách xác định cơ pc ở đâu là đa phần các trang tin chỉ đơn thuần khuyên và hướng dẫn nam giới áp dụng các bài tập Kegel để làm to dương vật và tăng thời gian quan hệ nhưng không chỉ và hướng dẫn cách xác định cơ pc của nam giới ở đâu, và đồng thời cũng không cung cấp và hệ thống chính xác về cơ pc khiến cho nhiều người thắc mắc cơ pc là cơ gì và cơ pc nằm ở đâu.

 

Và họ cũng không nhắc tới hay bỏ lở một thực tế là cơ PC đóng một vai trò quan trọng trong việc mức độ thành công hay thất bại của bài tập Kegel để kiểm soát quá trình xuất tinh và làm to dương vật.

 

Mới đây tại đai học Rome đã có một cuộc hội thảo nghiên cứu về các nhóm cơ khu vực xương chậu nam giới (cơ PC), các nhà nghiên cứu đã chỉ rõ và lưu ý rằng:


 

Cơ PC đóng vai trò là tầng đệm đỡ lấy toàn bộ nhóm cơ trên cơ thể và là nơi chịu trong lực của lực hút giữ cân bằng cho cơ thể, và nghiên cứu cũng chỉ rõ ra rằng là nam giới có cơ PC và cơ vòng khỏe mạnh sẽ có 1 cơ thể tốt hơn và quan hệ mạnh liệt hơn, cũng như sống lâu hơn.

 

cách xác định cơ pc 1

 

Theo nhận định của Geltitan.com.vn (titan gel) thì các bạn không cần phải quá chú tâm vào việc tìm hiểu mọi loại cơ bắp về hình thái giải phẩu học. Mà đơn thuần chỉ cần hiểu biết đối chút về công dụng của các cơ bắp thôi.


Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu và giải thích về các nhóm cơ khu vực xương chậu và đặc biệt là cơ PC khi bạn tập bài tập kegel cho nam, và cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định cơ pc chính xác nhất.

 

Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi sắp chia sẽ thì bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rằng bạn đã xác định cơ pc và biết cơ pc là gì và cơ pc ở đâu 1 chính xác để các bài tập Kegel có thể mang lại hiệu quả thật sự.

 

3 CÁCH XÁC ĐỊNH CƠ PC ĐƠN GIẢN NHẤT

 

Có 3 cách rất đơn giản giúp bạn nhanh chóng kiểm tra và xác định cơ pc nằm ở đâu:


1/ Cách xác định cơ pc ở nam giới khi tiểu:


Kỹ thuật này chủ yếu là dựa vào các nhóm cơ vòng trong dương vật sẽ co giật khi bạn cố ngăn dòng nước tiểu và khi xuất tinh. Và các nhóm cơ này cũng tham gia vào việc quyết định thành công của bài tập Kegel.

 

Nếu bạn không thể ngưng dòng nước tiểu thì chắc chắn rằng cơ PC của bạn đang có vấn đề và có khả năng dẫn đến liệt dương hay xuất tinh sớm. Đừng lo lắng miễn là bạn thấy rằng dòng chảy giảm đi, thì cơ pc của bạn vẫn còn rất tốt và có thể cải thiện phục hồi bằng Kegel được.


VIDEO CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH CƠ PC

 


Khi mới thực hiện bạn sẽ chưa quen nên bạn có thể ngưng dòng nước tiểu nhiều lần để đạt được cũng như xác định cơ pc ở đâu (cơ có cảm giác sâu thẳm nhất và hơi nhói nhói).


Kỹ thuật dừng dòng nước tiểu này rất đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện 1 đến 2 lần là bạn đã có thể biết chính xác cách xác định cơ pc. Tuy nhiên thì bạn không nên thực hiện thường xuyên vì nó không tốt cho ống nước tiểu của bạn trong thời gian lâu dài khi áp lực tăng.

 

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: Video bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ cho nam

 

2. Cách xác định cơ pc bằng tay

 

Kỹ thuật cách xác định cơ pc bằng tay này các bạn có thể thục hiện khi bạn đang nằm ngữa. Nâng đầu gối của bạn lên hoặc cong chân bạn lên sao cho ngón tay của bạn có thể ấn vào trung điểm của lỗ hậu môn cùng với vừng da chứa tinh hoàn.


Và nếu bạn cố gắng vừa ấn vừa xoa bóp thì bạn sẽ thấy chỗ nào , nhóm cơ nào cảm thấy tê hay đau nhói và co thắt thì đó chính là cơ pc. Tìm hiểu về máy tập dương vật giúp tập luyện cơ pc dễ dàng hơn.

 

 

3. Xác định cơ PC bằng dương vật khi cương cứng toàn phần.

 

Đây là kỹ thuật an toàn nhất và được nhiều người thích dùng nhất. Đó chính là bạn kích thích sao cho dương vật của bạn cương cứng toàn phần và khi đó bạn sẽ kéo nhẹ dương vật của bạn lên 1 chút , và vùng da nào ở giữa đường trung điểm của bao tinh hoàn và lỗ hậu môn đó thì đó chính là nhóm cơ PC.


 cách xác định cơ pc 2

 

Đây cũng chính là chức năng khác của cơ PC, cơ PC được cấu tạo bởi nhiều nhóm cơ có công dụng quyết định độ cương dương vật khi dương vật càng cương thì nhóm cơ này càng căng. Đây là một cách hữu ích để kiểm tra xem bạn đẵ xác định cơ PC chính xác hay chưa.

 

CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CƠ PC QUA CẤU TẠO

 

Có 3 nhóm cơ chính thường được dùng để tập các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Kegel (cho nam) và ngược kegel (cho nữ). Tất cả chúng đều đóng vai trò khác nhau, nhưng đều có 1 điểm chung là nó đều nằm ở vùng đáy xương chậu. Và chúng có vai trò chi phối cơ quan sinh dục. Chính vì vậy cần phải tập luyện các nhóm cơ này để các cơ quan sinh dục khỏe mạnh hơn. Để hiểu rõ các nhóm cơ này mới bạn xem sơ đố cách xác định cơ pc.

 

cách xác định cơ pc

 

QUAN TRỌNG: CÁC VIDEO BÀI TẬP LÀM TO DƯƠNG CỦA NAM GIỚI NHẬT

 

CƠ PC LÀ CƠ GÌ

 

Cơ PC là cơ gì, cơ PC chính là tập hợp các nhóm cơ bắp nằm ở giữa đường tiếp tuyến và trung điểm của hậu môn và tinh hoàn. Nó đóng vai trò như là khu vực giữ trọng tâm và cân bằng cho cơ thể và là cơ quan quyết định chất lượng của cơ quan sinh dục. Cơ PC có 3 vai trò chính:


1- Giữ trọng tâm cơ thể.

2- Ép tinh hoặc nước tiểu ra khỏi niệu đạo.

3- Bơm thêm máu đến khu vực dương vật.


MẸO NHỎ CƠ PC KEGEL VÀ KEGEL NGƯỢC

 

Vì có tác động vào việc ép hay cản tinh trùng và bơm máu đến dương vật nên cơ PC sẽ đóng vai trò quyết định liệu có xuất tinh sớm và dương vật nhỏ hay không.


Khi bạn thực hiện bài tập Kegel truyền thống thì bạn cần phải lưu ý trước khi bài tập kegel kết thúc bạn phải ép chặt và co lại các phần cơ PC, IC, BC.


Khi bạn thưc hiện bài tập kegel ngược đây là lúc bạn thả lỏng không co các nhóm cơ PC. Một mẹo nhỏ là khi bạn đang giao hợp thì không nên co PC mà nên thực hiện thư giản cơ PC và cố gắng giữ cho tất cả các cơ ở khung xương chậu thoải mái khi giao hợp.

 

Tóm lại trước khi quan hệ thì nên tập kegel truyền thống để co cơ PC. Còn khi quan hệ thì kegel ngược để thư giản các nhóm cơ khung chậu để quan hệ thăng hoa hơn.

 

Chúng tôi đã chứng minh được rằng việc kiểm soát cơ chậu sẽ kiểm soát đến khả năng và phản xạ xuất tinh thông qua sự thư giản của chủ thể hay ngưng kéo dài xuất tinh do các cơ bắp co giật hoạt động liên tục trong khi kích thích, và các nhóm cơ này nên được thư giản khi quan hệ tình dục.

Theo các nhà nghiên cứu tại Rome

 

Vậy để có thể thực hiện tốt bài tập Kegel cho nam thì bạn cần phải xác định cơ pc một cách chính xác và kiên nhẫn tập luyện để phát triển hết khả năng của nhóm cơ PC và kiểm soát được nó. Nhưng khi bạn quan hệ tình dục thì bạn hãy quên kegel truyền thống đi và quên đi luôn việc ép co cơ pc mà hãy xõa đi thư giản để quan hệ được thăng hoa nhất. Vậy đó chính là tất cả các thông tin về cơ pc với nó các bạn sẽ biết cơ pc ở đâu cách xác định cơ pc ở nam giới một cách chi tiết và chính xác nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cơ pc ở đâu cách xác định cơ pc ở nam giới của chúng tôi. Chúc các bạn quý độc giả luôn hạnh phúc và vui khỏe.

Xếp hạng: 4,7 sao - 931 đánh giá.

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giảm cân tăng cân cho nữ giới || Giảm cân AB || Maral Gel || Cách làm to dương vật ||

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 0911.252.723