Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
 • khuyến mãi tết 2019 gel titan nga và gel maxman

  khuyến mãi tết 2019 gel titan nga và gel maxman

 • banner tết 2019 khuyến mãi viên uống tăng sinh lý nam

  banner tết 2019 khuyến mãi viên uống tăng sinh lý nam

 • Khuyến mãi Gel titan Nga

  Khuyến mãi Gel titan Nga

 • Khuyến mãi thuốc tăng kích thước dương vật

  Khuyến mãi thuốc tăng kích thước dương vật

 • cảnh báo

  cảnh báo

 • Xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm

Tin tức Thứ tư, 6/27/2018 2:52:20 PM
☑ Tổng hợp các video bài tập làm to dương vật bằng tay

☑ Tổng hợp các video bài tập làm to dương vật bằng tay

Những bài tập làm to dương vật mà chúng tôi sắp chia sẽ đây chính là kỹ thuật cải thiện và làm dương vật tốt nhất giúp cho dương vật của bạn sẽ thêm vài inch vào chiều dài và thêm vài cm đường kính. Dưới đây là Top 7 những video bài tập làm to dương vật bằng tay được nhiều nam giới Nhật Bản tin dùng.

GỌI LẠI CHO TÔI

Nam giới mỗi người mỗi vẽ và dương vật cũng vậy, kích thước và độ to dài của dương vật nam giới cũng khác nhau ở từng cá thể.Trên trái đất này có rất nhiều dân tộc và mỗi dân tộc đều có môi trường sống khác nhau và các nền văn hoá khác nhau nên độ to dương vật và kích cỡ dương vật ở nam giới cũng khác nhau. Kích thước và độ to của dương vật đôi lúc cũng tỉ lệ thuận với mức độ chuẩn men của đàn ông. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp tỉ lệ nghịch. Đây là điều hoàn toàn bình thường chả có gì là xa lạ cả.

 

KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT MỖI NGƯỜI MỖI KHÁC

 

Nếu dương vật của bạn chỉ từ 5-6 inch thì đây là kích cỡ trung bình của nam giới trên toàn thế giới.Và bạn không cần phải lo lắng về điều này. Thế nhưng ngày nay yêu cầu và tiêu chuẩn dương vật nam giới mà các chị em yêu thích đã nâng cao rất nhiều, dẫn đến tình trạng FA diện rộng.Từ đó xuất hiện các nhận định rằng dương vật càng to càng lớn thì càng dễ có người yêu và giúp cho chị em thỏa mãn hơn. Nhưng cũng không thể phủ nhận được dương vật càng to thì biểu cảm lên đỉnh của các chị em ngày càng cao hơn . Đã có rất nhiều cuộc khảo sát, trao đổi về kích cỡ và các cách , các bài tập tăng kích thước dương vật .

 

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng họ đang bị mắc kẹt với kích cỡ dương vật của họ, và thậm chí nếu họ sẵn sàng trả 1 cái giá đắt 1 đổi 4 chỉ để làm to dương vật, 1 phút huy hoàng còn hơn ngàn năm le lói để rồi ân hận mãi về sau.

 

 bài tập làm to dương vật 5

 

Điều này hoàn toàn sai và vô cùng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của nam giới. Các phương pháp phẩu thuật có thể giúp làm tăng và làm to dương vật nhưng chỉ mang tính nhất thời và vô cùng tốn kém, nhưng sau đó là hàng tấn hậu quả chờ bạn sau 1 phút huy hoàng sẽ là ngàn năm ân hận.

 

Tuy nhiên có 1 giải pháp an toàn khác đó chính là áp dụng những bài tập làm to dương vật đó chính là các bài tập thể dục chuyên biệt cho dương vật của bạn. Các bài tập làm to dương vật bằng tay này sẽ giúp tăng lưu lượng máu tới dương vật và cải thiện mức testosterone từ đó giúp làm to dương vật bền với thời gian và an toàn theo năm tháng.

 

Ưu điểm của các bài tập này là hoàn toàn MIỄN PHÍ và không yêu cầu thêm 1 trang thiết bị nào cả. Bạn chỉ cần dùng chính đôi tay của bạn tác động vào dương vật 1 cách nhẹ nhàng và thế là bạn đã có 1 dương vật vô cùng hấp dẫn mọi ánh nhìn và khao khát của chị em. 

 

TIN NỔI BẬT: TOP 6 LOẠI THỰC PHẨM CHỈ CẦN ĂN LÀ DƯƠNG VẬT TO

 

 

CÁC VIDEO BÀI TẬP LÀM TO DƯƠNG VẬT BẰNG TAY

 

1. Bài tập làm to dương vật vắt sữa bò (Jelqing/Milking)

Đối với bài tập vắt sữa bò này bạn không nên kích thích dương vật rơi vào trạng thái cương cứng 100% vì lúc này không thể tập được. Bạn chỉ nên kích thích dương vật ở tạng thái hơi cương cứng khoảng 50% thôi vì lúc này dương vật sẽ cứng cáp và dẻo vừa đủ để áp dụng bài tập làm to dương vật vắt sữa bò (Jelqing/Milking). 

 

BÀI TẬP LÀM TO DƯƠNG VẬT VẮT SỮA BÒ JELQING/MILKING

 

 

 

 

bài tập làm to dương vật vắt sữa bò

Bài tập làm to dương vật vắt sữa bò (Jelqing/Milking)

 

♂ Đầu tiên bạn nên bôi trơn dương vật của mình các bạn có thể dùng dầu bôi trơn lên dương vật của mình nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên dùng thêm sản phẩm Gel Titan để có thể bôi trơn và tăng tính hiệu quả của bài tập giúp làm to dương vật hiệu quả hơn.

 

♂ 2 ngón trỏ và ngón cái tạo thành chữ OK và xỏ dương vật vào giữa chữ O. 

 

♂ Di chuyển dần tay phải của bạn ra khỏi đầu từ gốc đến ngọn, như thể bạn đang xoa bóp dương vật của bạn.


♂ Chuyển sang tay trái của bạn và lặp lại cùng một động tác. Một khi bạn lên đến đỉnh, hãy chuyển tay lại.


♂ Lặp lại quá trình này miễn là bạn cảm thấy thoải mái với nó. Ngay khi bạn cảm thấy không thoải mái hoặc cảm thấy đau, đó là thời điểm bạn ngừng lại.

 

bài tập làm to dương vật 2

Hình bên phải . Máu mang dưỡng chất đến nuôi dương vật nhiều hơn .


Mục đích của video bài tập làm to dương vật này là thúc đấy máu mang dưỡng chất di chuyển đến khu vực dương vật nhiều hơn để nuôi dưỡng các tế bào và cơ quan tại đây để làm to dương vật hiệu quả.


Đối với bài tập làm to dương vật này thì an toàn là điều tiên quyết chú ý. Những người mới tập không nên nóng lòng mà cố gắng tập quá nhiều hay dù đau vẫn tập. Bạn nên tập dần dần cho quen rồi mới tăng số lần lên.

 

2. Bài tập nẹp kéo dương vật (Ultimate Stretcher)

 

Đúng như ý nghĩa nẹp kéo dương vật.Bạn chỉ cần phải nẹp và kéo dương vật của bạn chỉ xuống. Đây là cách để làm điều đó hiệu quả:

 

♂ Kích thích dương vật của bạn tới trạng thái vừa cương cứng khoảng 50%.

 

♂ Nhấc lấy đầu dương vật của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đủ nhẹ nhõm để không cắt lưu thông máu hoàn toàn. Bạn không nên cảm thấy bất kỳ khó chịu. 

 

♂  Nhẹ nhàng nâng niu dương vật và kéo nó ra ngoài và ấn nó chúi xuống dưới.


♂ Giữ nguyên tư thế kéo dài chúi dương vật xuống trong khoảng 20 giây.


♂ Sau đó nghỉ 10 giây.


♂ Mỗi ngày tập bài tập làm to dương vật này trong 5-10 phút.

 

BÀI TẬP NẸP KÉO DƯƠNG VẬT

 

 

 

Trên đây chỉ nói rằng bạn chỉ kéo chúi xuống, nhưng trên thực tế giữa các lần nghĩ 10 giây là để bạn đổi chiều sang kéo sang trái,phải và kéo dựng ngược lên.

 

3. Bài tập đối diện dương vật (Opposite Pull)

 

Nghe là bài tập đối xứng thì có vẻ gì cao xa và khó khăn đàng sợ, nhưng thật ra thì nó rất dễ và an toàn và bài tập kéo dài dương vật kèm theo thuốc tăng kích thước dương vật titan này đã được kiểm chứng có hiệu quả cao. Và đây là cách làm.

 

♂ Dùng tay phải nhẹ nhàng cầm lấy đầu dương vật.


♂ Tay còn lại đỡ lấy phía dưới dương vật.


♂ 2 tay kéo thật nhẹ nhàng dương vật theo hướng ngược chiều nhau 1 ít , phải thật nhẹ nhàng để không làm hỏng và vỡ các mô xốp trong dương vật.


♂ Giữ nguyên tư thế ngược chiều 2 tay khoảng 10 giây.


♂ Nghỉ 1 phút. 


♂ Hằng ngày chỉ tập tối đa 5 phút bài tập này.


bài tập làm to dương vật 3

 

 

4. Bài tập đối căng cơ Kegel(Opposite Pull)

 

Các bài tập căng cơ Kegel được biết đến có hiệu quả cao và vô cùng có ích đối với sức khoẻ của phụ nữ và nam giới nói chung nó giúp những người có vấn đề về tuyến tiền liệt hoặc bàng quang trở nên khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông đều biết rằng những bài tập làm to dương vật này có thể giúp tăng cường hoạt động tình dục của họ! Kegels được biết đến là cực kỳ hiệu quả trong việc giúp nam giới duy trì và kiểm soát sự cương cứng cũng như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào ngủ sâu trong dương vật mang lại 1 dương vật to và hấp dẫn hơn.

 

♂ Đầu tiên là bạn phải xác định chính xác cơ PC của mình.


♂ Sau khi xác định cơ PC bạn hãy dùng 2 chân ép chặc cơ pc lại rồi thả ra.


♂ Lặp lại như thế trong 20-30 lần.

 

VIDEO BÀI TẬP KEGEL LÀM TO DƯƠNG VẬT


 

 

Hằng ngày bạn có thê tập nhiều lần với bài tập này mà không có giới hạng vì ngoài giúp làm to dương vật nó còn giúp giảm cân nữa đấy.

 

Mục tiêu của bài tập này chính là giúp các mạch máu trong dương vật quen với việc chịu áp lực tốt hơn để nhận nhiều máu mang dưỡng chất nuôi dương vật hơn và còn giúp kiểm soát chống xuất tinh sớm nữa. Một khi kiểm soát được cơ PC này là bạn đã hoàn toàn làm chủ quá trình xuất tinh và cương cứng của dương vật.


Như vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá xong những video bài tập làm to dương vật bằng tay rồi, mong rằng với những bài tập làm to dương vật tự nhiên mà titan gel chính hãng mang đến cho các bạn nó sẽ giúp các bạn có thêm 1 cách làm to dương vật hiệu quả mà không phải tốn tiền hay liều thực hiện các cuộc phẫu thuật làm to dương vật nguy hiểm kia. Mọi chi tiết thắc mắc về các bài tập này các bạn có thể truy cập vào trang chủ Geltitan.com.vn của chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chuyên mục tư vấn các bài tập làm to dương vật của chúng tôi. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên người mình yêu.

Xếp hạng: 4,5 sao - 922 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

hotline tư vấn

Tin Hot
Bác Sĩ Đánh Giá Gel Titan Là Gì Và Có Nên Dùng hay không
Bác Sĩ Đánh Giá Gel Titan Là Gì Và Có Nên Dùng hay không

Gel Titan là gì đây chính là câu hỏi không phải của riêng nam giới Việt Nam mà của toàn thể nam giới tại nhiều quốc gia, đang tìm kiếm cho mình 1 cách để cải thiện sinh lý và tăng cương và làm to dương

Titan Gel Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo Không
Titan Gel Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo Không

Titan Gel có hiệu quả không, thành phần của sản phẩm có an toàn không, đây là vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất khi đặt mua sản phẩm Gel titan, hôm nay shop sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi xoay

Công Dụng Và Cách Dùng Gel Titan Hiệu Quả Gấp Bội
Công Dụng Và Cách Dùng Gel Titan Hiệu Quả Gấp Bội

Hiện nay có rất nhiều nam giới đã mua dùng Gel titan nhưng không biết cách dùng Gel titan như thế nào cho hiệu quả và đúng cách và cũng có trường hợp không đạt kết quả như mong đợi vì họ không biết cách

Gel Titan Mua Ở Đâu Có Tốt Không Đây Là Lý Do
Gel Titan Mua Ở Đâu Có Tốt Không Đây Là Lý Do

Gel titan mua ở đâu hay mua titan gel ở đâu có lẽ là những câu hỏi và là nhu cầu không của riêng người đàn ông nào khi tìm kiếm thông tin về 1 dòng sản phẩm mà họ đặt hết mọi hi vọng vào nó, nhưng với

Kích Thước Cậu Nhỏ
Bí truyền cách làm to dương vật bằng tay không tốn tiền
Bí truyền cách làm to dương vật bằng tay không tốn tiền

Bạn có muốn biết cách làm to dương vật, bạn có muốn có 1 dương vật hấp dẫn mọi sự chú ý của các chị em, một dương vật mà sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tình dục hoàn hảo hơn. Bạn có hoàn toàn chấp

Top 4 thuốc tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất
Top 4 thuốc tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất

Thuốc tăng kích thước dương vật là phương pháp tăng cậu nhỏ an toàn mà hiệu quả, được các chuyên gia khuyên dùng, những khá nhiều bạn chưa biết nên sử dụng loại thuốc nào an toàn mà hiệu quả, vì vậy

Hé lộ chuyện "Tập Gym có tăng kích thước dương vật không ?"
Hé lộ chuyện

Tập Gym có làm tăng kích thước dương vật không ? đó là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, họ đang phân vân về việc tập luyên Gym của mình có ảnh hưởng tới dương vật hay có bài tập Gym nào làm tăng kích

Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Các Loại Thảo Mộc
Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Các Loại Thảo Mộc

Nếu bạn muốn tăng kích thươc dương vật của bạn, có những loại thảo mộc có thể giúp bạn thực hiện được điều đó bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật từ đó thúc đẩy sự tăng trường của dương vật một

Bí Quyết Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Trong "4 Tuần" Cực Hiệu Quả
Bí Quyết Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Trong

Đàn ông ai cũng mong muốn sở hữu một dương vật có kích thước dài và to vừa giúp tăng sự tự tin bản lĩnh thống trị các chị em mà còn giúp tăng khoái cảm, lên đỉnh cho chị em phụ nữ, hôm nay geltitan.

Trao đổi backlink

 

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cách làm to dương vật | Bài tập làm to dương vật | Gel titan là gì | | Eroforce

DMCA.com Protection Status

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 096.301.88.44