Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
Tin tức Thứ tư, 6/27/2018 2:52:20 PM
☑ Tổng hợp các video bài tập làm to dương vật bằng tay

☑ Tổng hợp các video bài tập làm to dương vật bằng tay

Những bài tập làm to dương vật mà chúng tôi sắp chia sẽ đây chính là kỹ thuật cải thiện và làm dương vật tốt nhất giúp cho dương vật của bạn sẽ thêm vài inch vào chiều dài và thêm vài cm đường kính. Dưới đây là Top 7 những video bài tập làm to dương vật bằng tay được nhiều nam giới Nhật Bản tin dùng.

GỌI LẠI CHO TÔI

Nam giới mỗi người mỗi vẽ và dương vật cũng vậy, kích thước và độ to dài của dương vật nam giới cũng khác nhau ở từng cá thể.Trên trái đất này có rất nhiều dân tộc và mỗi dân tộc đều có môi trường sống khác nhau và các nền văn hoá khác nhau nên độ to dương vật và kích cỡ dương vật ở nam giới cũng khác nhau. Kích thước và độ to của dương vật đôi lúc cũng tỉ lệ thuận với mức độ chuẩn men của đàn ông. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp tỉ lệ nghịch. Đây là điều hoàn toàn bình thường chả có gì là xa lạ cả.

 

KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT MỖI NGƯỜI MỖI KHÁC

 

Nếu dương vật của bạn chỉ từ 5-6 inch thì đây là kích cỡ trung bình của nam giới trên toàn thế giới.Và bạn không cần phải lo lắng về điều này. Thế nhưng ngày nay yêu cầu và tiêu chuẩn dương vật nam giới mà các chị em yêu thích đã nâng cao rất nhiều, dẫn đến tình trạng FA diện rộng.Từ đó xuất hiện các nhận định rằng dương vật càng to càng lớn thì càng dễ có người yêu và giúp cho chị em thỏa mãn hơn. Nhưng cũng không thể phủ nhận được dương vật càng to thì biểu cảm lên đỉnh của các chị em ngày càng cao hơn . Đã có rất nhiều cuộc khảo sát, trao đổi về kích cỡ và các cách , các bài tập tăng kích thước dương vật .

 

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng họ đang bị mắc kẹt với kích cỡ dương vật của họ, và thậm chí nếu họ sẵn sàng trả 1 cái giá đắt 1 đổi 4 chỉ để làm to dương vật, 1 phút huy hoàng còn hơn ngàn năm le lói để rồi ân hận mãi về sau.

 

 bài tập làm to dương vật 5

 

Điều này hoàn toàn sai và vô cùng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của nam giới. Các phương pháp phẩu thuật có thể giúp làm tăng và làm to dương vật nhưng chỉ mang tính nhất thời và vô cùng tốn kém, nhưng sau đó là hàng tấn hậu quả chờ bạn sau 1 phút huy hoàng sẽ là ngàn năm ân hận.

 

Tuy nhiên có 1 giải pháp an toàn khác đó chính là áp dụng những bài tập làm to dương vật đó chính là các bài tập thể dục chuyên biệt cho dương vật của bạn. Các bài tập làm to dương vật bằng tay này sẽ giúp tăng lưu lượng máu tới dương vật và cải thiện mức testosterone từ đó giúp làm to dương vật bền với thời gian và an toàn theo năm tháng.

 

Ưu điểm của các bài tập này là hoàn toàn MIỄN PHÍ và không yêu cầu thêm 1 trang thiết bị nào cả. Bạn chỉ cần dùng chính đôi tay của bạn tác động vào dương vật 1 cách nhẹ nhàng và thế là bạn đã có 1 dương vật vô cùng hấp dẫn mọi ánh nhìn và khao khát của chị em. 

 

TIN NỔI BẬT: TOP 6 LOẠI THỰC PHẨM CHỈ CẦN ĂN LÀ DƯƠNG VẬT TO

 

 

CÁC VIDEO BÀI TẬP LÀM TO DƯƠNG VẬT BẰNG TAY

 

1. Bài tập làm to dương vật vắt sữa bò (Jelqing/Milking)

Đối với bài tập vắt sữa bò này bạn không nên kích thích dương vật rơi vào trạng thái cương cứng 100% vì lúc này không thể tập được. Bạn chỉ nên kích thích dương vật ở tạng thái hơi cương cứng khoảng 50% thôi vì lúc này dương vật sẽ cứng cáp và dẻo vừa đủ để áp dụng bài tập làm to dương vật vắt sữa bò (Jelqing/Milking). 

 

BÀI TẬP LÀM TO DƯƠNG VẬT VẮT SỮA BÒ JELQING/MILKING

 

 

 

 

bài tập làm to dương vật vắt sữa bò

Bài tập làm to dương vật vắt sữa bò (Jelqing/Milking)

 

♂ Đầu tiên bạn nên bôi trơn dương vật của mình các bạn có thể dùng dầu bôi trơn lên dương vật của mình nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên dùng thêm sản phẩm Gel Titan để có thể bôi trơn và tăng tính hiệu quả của bài tập giúp làm to dương vật hiệu quả hơn.

 

♂ 2 ngón trỏ và ngón cái tạo thành chữ OK và xỏ dương vật vào giữa chữ O. 

 

♂ Di chuyển dần tay phải của bạn ra khỏi đầu từ gốc đến ngọn, như thể bạn đang xoa bóp dương vật của bạn.


♂ Chuyển sang tay trái của bạn và lặp lại cùng một động tác. Một khi bạn lên đến đỉnh, hãy chuyển tay lại.


♂ Lặp lại quá trình này miễn là bạn cảm thấy thoải mái với nó. Ngay khi bạn cảm thấy không thoải mái hoặc cảm thấy đau, đó là thời điểm bạn ngừng lại.

 

bài tập làm to dương vật 2

Hình bên phải . Máu mang dưỡng chất đến nuôi dương vật nhiều hơn .


Mục đích của video bài tập làm to dương vật này là thúc đấy máu mang dưỡng chất di chuyển đến khu vực dương vật nhiều hơn để nuôi dưỡng các tế bào và cơ quan tại đây để làm to dương vật hiệu quả.


Đối với bài tập làm to dương vật này thì an toàn là điều tiên quyết chú ý. Những người mới tập không nên nóng lòng mà cố gắng tập quá nhiều hay dù đau vẫn tập. Bạn nên tập dần dần cho quen rồi mới tăng số lần lên.

 

2. Bài tập nẹp kéo dương vật (Ultimate Stretcher)

 

Đúng như ý nghĩa nẹp kéo dương vật.Bạn chỉ cần phải nẹp và kéo dương vật của bạn chỉ xuống. Đây là cách để làm điều đó hiệu quả:

 

♂ Kích thích dương vật của bạn tới trạng thái vừa cương cứng khoảng 50%.

 

♂ Nhấc lấy đầu dương vật của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đủ nhẹ nhõm để không cắt lưu thông máu hoàn toàn. Bạn không nên cảm thấy bất kỳ khó chịu. 

 

♂  Nhẹ nhàng nâng niu dương vật và kéo nó ra ngoài và ấn nó chúi xuống dưới.


♂ Giữ nguyên tư thế kéo dài chúi dương vật xuống trong khoảng 20 giây.


♂ Sau đó nghỉ 10 giây.


♂ Mỗi ngày tập bài tập làm to dương vật này trong 5-10 phút.

 

BÀI TẬP NẸP KÉO DƯƠNG VẬT

 

 

 

Trên đây chỉ nói rằng bạn chỉ kéo chúi xuống, nhưng trên thực tế giữa các lần nghĩ 10 giây là để bạn đổi chiều sang kéo sang trái,phải và kéo dựng ngược lên.

 

3. Bài tập đối diện dương vật (Opposite Pull)

 

Nghe là bài tập đối xứng thì có vẻ gì cao xa và khó khăn đàng sợ, nhưng thật ra thì nó rất dễ và an toàn và bài tập kéo dài dương vật kèm theo thuốc tăng kích thước dương vật titan này đã được kiểm chứng có hiệu quả cao. Và đây là cách làm.

 

♂ Dùng tay phải nhẹ nhàng cầm lấy đầu dương vật.


♂ Tay còn lại đỡ lấy phía dưới dương vật.


♂ 2 tay kéo thật nhẹ nhàng dương vật theo hướng ngược chiều nhau 1 ít , phải thật nhẹ nhàng để không làm hỏng và vỡ các mô xốp trong dương vật.


♂ Giữ nguyên tư thế ngược chiều 2 tay khoảng 10 giây.


♂ Nghỉ 1 phút. 


♂ Hằng ngày chỉ tập tối đa 5 phút bài tập này.


bài tập làm to dương vật 3

 

 

4. Bài tập đối căng cơ Kegel(Opposite Pull)

 

Các bài tập căng cơ Kegel được biết đến có hiệu quả cao và vô cùng có ích đối với sức khoẻ của phụ nữ và nam giới nói chung nó giúp những người có vấn đề về tuyến tiền liệt hoặc bàng quang trở nên khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông đều biết rằng những bài tập làm to dương vật này có thể giúp tăng cường hoạt động tình dục của họ! Kegels được biết đến là cực kỳ hiệu quả trong việc giúp nam giới duy trì và kiểm soát sự cương cứng cũng như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào ngủ sâu trong dương vật mang lại 1 dương vật to và hấp dẫn hơn.

 

♂ Đầu tiên là bạn phải xác định chính xác cơ PC của mình.


♂ Sau khi xác định cơ PC bạn hãy dùng 2 chân ép chặc cơ pc lại rồi thả ra.


♂ Lặp lại như thế trong 20-30 lần.

 

VIDEO BÀI TẬP KEGEL LÀM TO DƯƠNG VẬT


 

 

Hằng ngày bạn có thê tập nhiều lần với bài tập này mà không có giới hạng vì ngoài giúp làm to dương vật nó còn giúp giảm cân nữa đấy.

 

Mục tiêu của bài tập này chính là giúp các mạch máu trong dương vật quen với việc chịu áp lực tốt hơn để nhận nhiều máu mang dưỡng chất nuôi dương vật hơn và còn giúp kiểm soát chống xuất tinh sớm nữa. Một khi kiểm soát được cơ PC này là bạn đã hoàn toàn làm chủ quá trình xuất tinh và cương cứng của dương vật.


Như vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá xong những video bài tập làm to dương vật bằng tay rồi, mong rằng với những bài tập làm to dương vật tự nhiên mà titan gel chính hãng mang đến cho các bạn nó sẽ giúp các bạn có thêm 1 cách làm to dương vật hiệu quả mà không phải tốn tiền hay liều thực hiện các cuộc phẫu thuật làm to dương vật nguy hiểm kia. Mọi chi tiết thắc mắc về các bài tập này các bạn có thể truy cập vào trang chủ Geltitan.com.vn của chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chuyên mục tư vấn các bài tập làm to dương vật của chúng tôi. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên người mình yêu.

Xếp hạng: 4,5 sao - 922 đánh giá.

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giảm cân tăng cân cho nữ giới || Giảm cân AB || Maral Gel || Cách làm to dương vật ||

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 0911.252.723