Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
 • banner geltitan 30-4

  banner geltitan 30-4

 • Khuyến mãi Gel titan Nga

  Khuyến mãi Gel titan Nga

 • Khuyến mãi thuốc tăng kích thước dương vật

  Khuyến mãi thuốc tăng kích thước dương vật

 • cảnh báo

  cảnh báo

 • Xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm

Tin tức Thứ ba, 5/19/2020 11:56:08 AM
Giải đáp các vấn đề về kích thước trung bình người Việt Nam hiện nay

Giải đáp các vấn đề về kích thước trung bình người Việt Nam hiện nay

Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam thường là 12 - 13  Biểu tượng quan trọng, thể hiện chuyện tình dục đó chính là Cũng chính vì những lý do này, nam giới luôn quan tâm đến kích thước “cậu nhỏ”.

“Súng ống” của các anh nam giới không có 1 ai giống ai, các biển hiện hay là hình dáng, kích thước cũng sẽ khác nhau ở mỗi người. Bởi vậy nên là thắc mắc lớn nhất ở bất kỳ quý ông nào đều chính là liệu bạn có sở hữu dương vật bình thường hay là không? Nghi ngờ này là điều hoàn toàn rất là dễ hiểu. Bài viết này sẽ giúp giải đáp mọi câu hỏi thường gặp nhất về tình trạng dương vật để bạn dễ dàng có thể nhận biết liệu là “cậu nhỏ” của mình có được bình thường hay không.


Hình dáng “chuối” của mỗi chàng trai cũng không hề được giống nhau, có thể bị cong hoặc thẳng, cong lên hoặc cong xuống, có người khi cương cứng hơi cong hoặc là sang trái hoặc phải. Đây là điều hoàn toàn bình thường không đáng lo ngại trừ khi bạn có các dị tật làm biến dạng hình dáng của “cậu bé” thì đó mới chính là 1 vấn đề cần chú tâm.

kích thước dương vật bao nhiêu là vừa

Chức năng sinh lý của một cây “súng ống” bình thường đạt chuẩn đó chính là không mắc các vấn đề về cương dương hay cường dương. Một dương vật rất là bình thường có khả năng cương cứng khi được kích thích và khi quan hệ với các đối tác. Thời gian quan hệ trên 3 phút tức là chức năng của cường dương bạn đã đạt mức trung bình trở lên.

Tuy vậy, hiện vẫn còn đang rất là nhiều các câu hỏi chi tiết của nam giới về các hiện tượng, triệu chứng thường gặp đối với “cậu nhỏ” của mình.

Trả lời các thắc mắc trước khi con trai quyết định tăng kích thước dương vật


Câu hỏi 1

Hỏi: Dương vật của tôi lúc thì cương cứng so với lúc mềm kích thước thì lại không có khác nhau là mấy. Như vậy thì có gì là bất thường không?

Đáp: Hầu hết ở các anh nam giới dương vật sẽ mềm và nhỏ khi ở lúc bình thường, khi được kích thích thì sẽ cương cứng và dương vật to dài lên. Nhưng hiện vẫn đang có có khá nhiều người có kích thước “của quý” khi mềm và cương dươngnhư nhau, sờ vào sẽ thấy có sự cứng hơn nhưng chiều dài sẽ không khác mấy. Đây cũng là vấn đề rất là bình thường trừ khi kể cả lúc cương kích thước của bạn không thể nào mà thực quan hệ được thì lúc này bạn cần sự can thiệp của các bác sỹ nam khoa.

kích thước dương vật


Câu hỏi 2

Hỏi: Các mạch máu phình ra trên “súng” của tôi có bình thường không?

kích thước dương vật người việt nam

Đáp: Mạch máu chính là một biến thể giải phẫu bình thường ở nam giới và thường không có gì mà phải lo lắng. Cũng như kích thước dương vật, mức độ phình của các dây mạch máu sẽ khác nhau ở mỗi người.

Dương vật bình thường có rất là nhiều mạch máu, và trong quá trình cương cứng lượng máu lưu thông về đây rất nhiều với áp lực cao. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các mạch máu giống như là bị sưng lên. Ở rất nhiều người kể cả lúc dương vật mềm vẫn nhìn rõ các mạch máu thì điều này vẫn hoàn toàn rất là bình thường bạn nhé.


Câu hỏi 3

Hỏi: Lỗ dương vật nằm ở 1 vị trí bất thường so với mọi người có ảnh hưởng gì không?

bệnh về dương vật

Đáp: Lỗ dương vật không được nằm ở ngay đúng vị trí thông thường hay là nằm lệch gọi là 1 hội chứng Hyposepadias. Lỗ dương vật có chức năng là 1 nơi để thoát đi nước tiểu và là nơi giải phóng tinh trùng của nam giới. Không ít nam giới gặp phải vấn đề lỗ dương vật ở vị trí bất thường nhưng thường được phát hiện và chẩn đoán từ khi mới sinh. Một số vị trí lệch không đáng chú ý hoặc không nghiêm trọng mấy thì vẫn có thể coi là bình thường. Nếu vị trí lỗ dương vật này gây ảnh hưởng tới dòng nước tiểu hoặc cản trở cho việc thụ tinh thì lúc này bạn cần phải dùng đến sự can thiệp sớm của y khoa.

gel titan
 
Xếp hạng: 4,7 sao - 1119 đánh giá.

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giảm cân tăng cân cho nữ giới || Giảm cân AB || Maral Gel || Cách làm to dương vật ||

DMCA.com Protection Status

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 096.301.88.44