Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
Tin tức Thứ ba, 7/3/2018 9:00:55 AM
Hình Ảnh Thật Về Quan Hệ Vợ Chồng Và 97 Tư Thế

Hình Ảnh Thật Về Quan Hệ Vợ Chồng Và 97 Tư Thế "Yêu"

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng và 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe sẽ giúp bạn và người ấy có được những giây phút thăng hoa, khoái cảm tột độ khi "yêu", mang lại những cảm giác hưng phấn và lên đỉnh của sự sung sướng cùng đó vừa có thể mang lại sức khỏe tốt cho cả 2.

 

Ngày nay, có rất nhiều cặp vợ chồng mới cưới không biết phải làm gì trong đêm tân hôn, chỉ biết nhìn nhau rồi cười hoặc chỉ là ôm nhau ngủ mà không đụng chạm thân thể của nhau. Nguyên nhân là do không biết tư thế quan hệ để "yêu" sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng cùng với 97 tư thế quan hệ tình dục cho các cặp đôi mới cưới được suông sẻ trong ngày trọng đại này.

 

Việc chọn cho mình những tư thế quan hệ trong những cuộc ân ái tưởng chừng như đơn giản, nhưng sự thật không phải như vậy. Nhiều người không thích tư thế này nhưng lại có những người thích tư thế này thì việc chọn lựa một tư thế mất rất nhiều thời gian. Bạn có thể hỏi thẳng trực tiếp người ấy những tư thế quan hệ tình dục mang lại sự sung sướng và lên đỉnh nếu bạn ngại bạn có thể thử từng tư thế một để tìm ra những tư thế quan hệ tình dục nàng yêu thích nhất.

 

"97 TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG BẰNG HÌNH ẢNH THẬT"

 

1. Tư thế quan hệ tình yêu rộng mở (widely opened)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ tình yêu mở rộng

Hình ảnh: Tư thế quan hệ tình yêu rộng mở (widely opened)

 

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng cùng với tư thế quan hệ mở rộng sẽ mang lại khoái cảm và giúp nang lên đỉnh dễ dàng hơn. Tư thế quan hệ vợ chồng này sẽ đưa cậu nhỏ tiến thẳng vào sâu bên trong nhất của nàng, 2 bàn tay của ban lúc này cũng được tự do, thoải mái vuốt ve bầu ngực của nàng và lân la khắp mọi nơi.

 

2. Tư thế sau ánh hoàng hôn (afternoon delight)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ánh hoàng hôn

Hình ảnh: Tư thế quan hệ sau ánh hoàng hôn

 

Tư thế quan hệ sau ánh hoàng hôn là một tư thế được rất nhiều chị em yêu thích vì với tư thế này dương vật người nam giới có thể vào sâu nhất âm đạo có thể kèm theo đó chân người phụ nữ khép kín giúp tạo ra những khoái cảm hơn cho người nam giới. Giống với cái tên tư thế này mang lại sự ngọt ngào và lãng mạn rất thích hợp cho các cặp đôi mới cưới hoặc nhân dịp ngày trọng đại.

 

3. Tư thế quan hệ judo (the tominagi)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ judo

Hình ảnh: Tư thế quan hệ Judo

 

Tư thế giao hợp Judo bắt nguồn từ Nhật Bản, đúng với cái tên của nó tư thế này giống như 2 người Judo đang giằng co với nhau, kịch tính và mạnh mẽ sẽ tạo nên cảm giác phiêu lưu rất thích hợp cho các cặp đôi lâu rồi không gần gũi sẽ giúp cuộc yêu thêm nồng nhiệt. Trên đây là hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng với tư thế Judo được nhiều nam giới yêu thích bởi sự mạnh mẽ và tăng nhiều khoái cảm hơn.

 

hotXem ngay: Ảnh Mu Lon Đẹp Tự Nhiên Của Gái Còn Trinh Mới Lớn

 

4. Tư thế chổng Ấn Độ (the Idian Headstand)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chổng ấn độ

Hình ảnh: Tư thế quan hệ chống tay Ấn Độ

 

Nếu bạn là người yêu thích và đang tập Yoga thì tư thế quan hệ chống tay này rất thích hợp, bởi vì muốn thực hiện tư thế này hiệu quả thì người nữ phải có cơ thể dẻo dai, mảnh khảnh và mềm dẻo. Khi hai tay chống xuống đất và hướng âm đạo lên trên sẽ mất rất nhiều sức. Người nam giới cũng đủ khỏe để có thể nâng phần dưới của người nữ lên trong 1 thời gian ngắn. Với tư thế này dương vật người nam có thể chọc sâu vào bên trong nhất có thể, và dễ dàng chạm vào điểm G của người phụ nữ nhất.

 

5. Tư Thế thác nước đổ (the waterfall)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ thác nước đổ

Hình ảnh: Tư thế quan hệ thác nước

 

Hình ảnh tư thế quan hệ thác nước chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các cặp đôi, bởi vì tư thế này rất khó để thực hiện và được xem là tư thế quan hệ khó nhất. Tư thế này người nam phải ngồi trên ghế, giường và 2 chân để dưới đất, người nữu sẽ nằm trườn trên đùi của nam giới và thả người ngã xuống đất, 2 tay người nữ sẽ bám lấy 2 tay của người nam. Người nam sẽ dùng 2 tay của mình nắm lấy 2 vai hoặc 2 cánh tay của người nữ giúp nàng không bị trượt xuống hay bị té khi giao hợp, giúp cuộc yêu thêm khắn khít hơn.

 

hotXem thêm: Lộ Clip Cảnh Nóng Của Em Sinh Viên Hà Nội Bú Liếm Các Kiểu Cực Hay

 

6. Tư thế đan chéo (the crisscross)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ đan chéo

Hình ảnh: Tư thế giao hợp vợ chồng đan chéo

 

Tư thế giao hợp kiểu đan chéo này chính là tư thế được cải biến qua nhiều thế kỉ, tư thế này không dành cho những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Bởi vì, thực hiện động tác này âm đạo của nàng rất khít, quan hệ rất sướng và khiến nam giới rất dễ bị xuất tinh, nếu nam giới bị xuất tinh sớm có lẽ sẽ phải ra về sớm.

 

7. Tư thế đột kích mạn sườn (the sidekick)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ đột kích mạn sườn

Hình ảnh: Tư thế quan hệ đột kích mạn sườn

 

Tư thế đột kích mạn sườn này được một quý tộc thời phong kiến phát hiện ra và ứng dụng rộng rãi ngày nay. Trong lúc ông uống rượu say và khi về nhà nhìn vợ của mình đang nằm nghiêng sang một bên không mặc quần áo lộ vòng 3 căng tròn, ông không kiềm chế được và đã chọc thẳng dương vật từ phía sau, người vợ vì quá sướng đã rên la ầm ĩ. Từ đó, tư thế quan hệ kiểu đột kích mạn sườn này được ứng dụng rộng rãi đến ngày nay. Với tư thế này, bạn sẽ có cảm giác mới lạ hơn và dễ dàng chạm vào điểm G của người phụ nữ nhất.

 

8. Tư thế con cóc (the toad)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ con cóc

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế con cóc


Tư thế quan hệ con cóc là tư thế mang lại sự ấm cúng, che chở, bảo vệ người phụ nữ. Người nữ sẽ nằm ở bên dưới và banh 2 chân của mình ra giống như con ếch nếu nhìn từ dưới lên. Với tư thế này thì người nữ sẽ chịu tác động lực từ trên xuống mu và dương vật đi từ dưới lên sẽ dễ dàng chạm đến những điểm sướng nhất của họ. Trong khi đó, người nữ có thể ôm và ghì chặt người nam ở trong lòng tạo một cảm giác như được bảo vệ chở che.

 

9. Tư thế đứng ngược (from behind)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ đứng ngược

Hình ảnh động làm chuyện ấy bằng tư thế đứng ngược

 

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng với tư thế đứng ngược sẽ mang lại cảm giác thăng hoa nhất, hư hỏng nhất cho người con gái và cũng là một trong những tư thế làm tình mang lại cảm giác sướng nhất, dễ dàng lên đỉnh với tư thế này. Nếu bạn là người không giỏi trong việc chăn gối hãy áp dụng tư thế đứng ngược này, sẽ giúp nàng dễ dàng lên đỉnh chỉ trong vài nốt nhạc, và tin chắc rằng bạn đã mang bao cao su hoặc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm. Vì ở tư thế này cậu nhỏ bị ép chặt khiến dễ xuất tinh bất cứ lúc nào.

 

Ngay cả những nàng khó tính cũng phải khuất phục trước bạn khi bạn sử dụng tư thế này, bạn có thể áp dụng tư thế này ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ nơi nào bạn muốn như trong nhà tắm, nhà bếp, phòng ăn hay thậm chí phòng khách. Tin chắc rằng, người phụ nữ của bạn có vòng 3 càng to thì tư thế này chơi càng sướng.

 

10. Tư thế chuyên gia (the thigh master)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chuyên gia

Hình ảnh sống động về quan hệ vợ chồng với tư thế chuyên gia

 

Nếu bạn yêu thích kiểu phiêu lưu và muốn khám phá những địa điểm nhạy cảm mới trên cơ thể nàng, hãy áp dụng tư thế quan hệ chuyên gia. Với tư thế này bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăn gối, nàng sẽ phải trầm trồ khán phục bạn khi áp dụng tư thế quan hệ này. Ở tư thế này người nữ sẽ là người chủ động trực tiếp và dẫn dắt bạn lạc vào thế giới đê mê, thác loạn với sự nhịp nhàng của nàng sẽ khiến bạn nhanh chóng xuất tinh nếu không biết cách kiềm chế.

 

11. Tư thế leo top (the lap top)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ leo top

Hình ảnh 2 người làm chuyện ấy trên giường với tư thế leo top

 

Sẽ thật chán ngắt nếu chỉ sử dụng những tư thế cũ, lặp đi lặp lại những cảm giác đó sẽ khiến bạn dễ chán nản, mất đi sự hứng khởi hứng thú. Hãy thử áp dụng tư thế leo top này xem, bạn sẽ phải "mắt chữ o mồm chữ ô" cho mà xem. Tư thế này không đòi hỏi phải có kĩ thuật cao hay người có kinh nghiệm gì cả. Chỉ cần bạn thực hiện động tác này với sự trợ giúp và đồng ý của nàng là được. Cảm giác mới lạ thăng hoa sẽ khiến bạn đắm chìm trong cơn mê vô tận.

 

12. Tư thế tì vai (the shoulder stand)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ tì vai

Xem những cảnh làm chuyện ấy với tư thế tì vai

 

Nếu bạn là fan của JAV thì chắc hẳn bạn đã xem những cảnh làm chuyện ấy giữa 2 người diễn viên rất nồng nhiệt và cháy bỏng, nàng sẽ bắn nước chỉ trong vòng vài nốt nhạc, sự thỏa mãn và lên đỉnh giúp nam giới tự tin hơn rất nhiều.

 

13. Tư thế lũ cuốn (indrani)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ lũ cuốn

Hình ảnh các tư thế làm chuyện ấy

 

Tư thế quan hệ cuốn lũ là một tư thế dành cho những người có kích thước dương vật ngắn, nhỏ. Bởi vì tư thế này sẽ biến hóa giúp cậu nhỏ của bạn trở nên to và dài hơn rất nhiều. Như hình ảnh thật quan hệ vợ chồng trên thì với tư thế này dương vật của bạn sẽ luồn sâu nhất có thể vào âm đạo của nàng, chính vì thế dương vật của bạn trông như sẽ dài ra. Với 2 chân khép lại và tựa lên vai của bạn thì âm đạo của nàng sẽ rất khít mang lại cảm giác cậu nhỏ to hơn. Mẹo nhỏ, bạn nên áp dụng tư thế này trên nệm, càng nẩy càng tốt sẽ giúp bạn đỡ tốn sức lực mà còn sướng hơn gấp bội.

 

14. Tư thế góc 90 độ (the right angle)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ góc 90 độ

Hình ảnh cảnh 2 người làm chuyện ấy lãng mạn

 

Tư thế quan hệ vợ chồng góc 90 độ là một kiểu tư thế quan hệ hư hỏng nhất rất phù hợp với những bạn làm văn phòng, có phòng làm việc riêng, chỉ cần một vài động tác đơn giản ẵm nàng nằm lên bàn làm việc và nhẹ nhàng cởi bỏ hết những món đồ trên người nàng là bạn có thể thoải mái đưa cậu nhỏ vào khám phá bí mật hang động của nàng. Với tư thế này, 2 tay của bạn sẽ được tự do có thể luồn lách và nâng niu cặp gò đào căng mọng hồng hào của nàng. Bạn cũng có thể nhìn thấy những biểu hiện trên khuôn mặt của nàng để biết được nàng đang lạc vào thế giới nào và có thể kiểm soát được nhịp độ trận đấu này.

 

15. Tư thế lưỡi cày (the shoulder holder)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ lưỡi cày

Hình ảnh giao hợp bằng tư thế lưỡi cày

Chắc hẳn dân thành phố không biết được vác cày là như thế nào, chỉ có những người nông dân chất phát hiền hậu mới biết được vì đây là công việc hàng ngày của họ. Vác cày qua núi lao động vất vả, với tư thế vác cày mô phỏng lại người nông dân đang chăm chỉ làm việc trên đồng ruộng của nàng. Cách áp dụng như sau, người nữ sẽ nằm ngửa lên người nam sẽ đưa cậu nhỏ của mình vào bên trong âm đạo của nàng, sau đó 2 chân của người nữ khép lại và gác lên vai của người nam giới. Nếu thấy mỏi chân, người nữ có thể gác 2 chân lên 2 vai của người nam cũng được, nếu muốn sướng nhất thì hãy gác 2 chân lên 1 vai khi ấy âm đạo sẽ rất là chặt và khít.

 

16. Tư thế lưng chừng đèo (the side saddle)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ lưng chừng đèo

Tư thế nào vào sâu nhất có thể nói là tư thế lưng chừng đèo này

 

Nếu bạn yêu thích sự mạo hiểm, phiêu lưu hãy áp dụng tư thế lưng chừng đèo, với tư thế này người nữ sẽ làm chủ cuộc yêu. Nàng sẽ ngồi chéo lên người của chàng, chân một bên, tay một bên tựa xuống giường tạo tư thế thăng bằng. Sau đó người nữ sẽ phải di chuyên vùng eo và mông lên xuống nhịp nhàng tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn tột cùng.

 

17. Tư thế thì thầm (the whisper)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ thì thầm

Các tư thế quan hệ vợ chồng có hình ảnh minh họa

 

18. Tư thể nghỉ (the zen pause)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nghỉ

Hình ảnh các tư thế quan hệ vợ chồng 3d

 

19. Tư thế chữ Y (the Y curve)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chữ y

Hình ảnh vợ chồng và chuyện ấy

 

20. Tư thế úp rổ (the basket)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ úp rổ

Hình ảnh động khi làm chuyện ấy

 

21. Nấc thang thẳng tới thiên đường (the stair master)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nấc thang thẳng tới thiên đường

Xem hình ảnh động làm chuyện ấy

 

22. Tư thế người nhện (the spider)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ người nhện

Hình ảnh quan hệ thật giữa vợ chồng 3d

 

23. Tư thế sao băng (the supernova)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ sao băng

Xem ảnh vợ chồng mới cưới làm chuyện ấy

 

24. Nữ quái xế (the rider)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nữ quái xế

Những tư thế yêu nhau bằng hình ảnh thật

 

25. Khách thăm nhà (the visitor)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ khách thăm nhà

26. Tư thế trụ cột (the column)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ thế trụ cột

27. Tư thế nhân sư (the sphinx)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nhân su

28. Điệu samba 1 bên (the slidewways samba)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ điệu samba 1 bên

29. Ông già đẩy xe phiên bản quỳ (the kneeling wheelbarrow)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ông già đẩy xe

30. Tư thế bóng siết (the seated ball)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ bóng siết

31. Thế quặp (the clasp)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ quặp

32. Người khổ sai (the galley)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ người khổ sai

 

33. Thế hổ phục (the prone tiger)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ hổ phục

34. Nàng tiên cá (the marmaid)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nàng tiên cá

35. Bông sen bung lụa (the lotus blossom)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ bông sen bung lụa

36. Ông già đẩy xe (the standing wheelbarrow)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ông già đẩy xe

37. Thế cầu hôn (the proposal)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cầu hôn

38. Thế năn nỉ (the peg)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ năn nỉ

39. Thế cây nến (the candle)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cây nến

40. Thế sào chim (the perch)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ sào chim

41. Con chiên ngoan đạo (the fold)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ con chiên ngoan đạo

42. Thế thách thức (the challenge)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ thách thức

43. Thế bắn súng (the grip)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ bắn súng

44. Tấn công điểm G (the G force)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ tấn công điểm G

45. Thế nối khớp (the hinge)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nối khớp

46. Thế đóng tàu (the slip)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ đóng tàu

47. Thế ốc sên (the snail)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ốc sên

48. Long trời lở đất (the landslide)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ long trời lở đất

49. Con tàu tình yêu (the ship)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ con tàu tình yêu

50. Chìa khóa kéo (the cross key)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chìa khóa kéo

51. Thế chó săn (the hound)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chó săn

52. Nữ chiến binh (the amazone)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nữ chiến binh

53. Số 8 siêu đẳng (the super 8)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ số 8 siêu đẳng

54. Cô gái chăn bò (the reverse cowgirl)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cô gái chăn bò

55. Thổi bay cả ngân hà (the triumph arch)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ thổi bay cả ngân hàng

56. Thế doggy (the doggy style)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ doggy

57. Thế ngôi sao (the star)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ngôi sao

58. Thế kéo bay (the suspended scrissors)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ kéo bay

59. Thế chim ưng (the eagle)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chim ưng

60. Thế chèo thuyền (the rowing boat)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chèo thuyền

61. Thế quạt chả (the fan)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ quạt chả

62. Thế cuốn bi (the rock’n roller)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cuốn bi

63. Thế chân vịt (the propeller)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chân vịt

64. Kiểu đeo súng (bandoleer)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ đeo súng

65. Ngọn núi kỳ diệu (the magic mountain)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ngọn núi kỳ diệu

66. Ngồi xổm cân bằng

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ngồi xổm cân bằng

67. Đôi chân dục vọng

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ đôi chân dục vọng

68. Hoa sen nghiêng (the reclining lotus)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ hoa sen nghiêng

69. Thế ghế xếp (the deckchair)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ghế xếp

70. Thế thánh giá (the cross)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ thánh giá

71. Thế ngồi quỳ (the kneel)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ngồi quỳ

72. Kiểu cổ điển (the classic)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cổ điển

73. Kiểu con heo (the peg)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ con heo

74. Kéo cày qua núi (the plough)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ kéo cày qua núi

75. Cây tỏa sáng (the glowing juniper)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cây tỏa sáng

76. Êch ngồi sụm (the frog)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ếch ngồi sụm

77. Cá heo (the dolphin)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cá heo

78. Người hùng (the hero)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ người hùng

79. Ngọa hổ tàng long (the crouching tiger)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ngọa hổ tàng long

80. Cám dỗ (the seduction)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cám dỗ

81. Xe bus 2 tầng (the double decker)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ xe bus 2 tầng

82. Thế e ấp khép đóng (the close up)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ e ấp khép đóng

83. Thế ghim kẹp (the clip)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ghim kẹp

84. Cây cầu đủng đỉnh (the bridge)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cây cầu đủng đỉnh

85. Thế ôm trọn thiên thần (the curled angel)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ ôm trọn thiên thần

86. Thế tách tre (the splitting bamboo)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ tách tre

87. Tư thế trình diễn thăng bằng (the balancing act)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ trình diễn thăng bằng

88. Tư thế nâng nàng lên đỉnh (the ascent to desire)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ nâng nàng lên đỉnh

89. Khỉ úp ngược (the ape)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ khỉ úp ngược

90. Kiểu con bươm bướm (the butterfly)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ con bươm bướm

91. Thế trượt ướt (the slide)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ trượt ướt

92. Thế móc chìa khóa (the padlock)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ móc chìa khóa

93. Cõi niết bàn (the nirvana)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ cõi niết bàn

94. Chữ X bí ẩn (the X rate)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ chữ x bí ẩn

95. Tam giác tỏa sáng (the glowing triangle)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ tam giác tỏa sáng

96. Bánh xe nữ bá tước (the catherine wheel)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ bánh xe nữ bá tước

97. Tư thế giã ngựa (the fantastic rocking horse)

hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng tư thế quan hệ giã ngựa

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng và 97 tư thế quan hệ tình dục mang lại sự hưng phấn, khoái cảm và giúp nàng lên đỉnh của sự hạnh phúc, sung sướng. Với những tư thế giao hợp vợ chồng không những sung sướng mà còn tốt cho sức khỏe, khi cả 2 cùng lên đỉnh thì cơ thể sẽ tiết ra những chất giúp tinh thần tỉnh táo, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Mỗi tư thế quan hệ tình dục sẽ mang lại những khoái cảm, những hưng phấn hứng thú riêng biệt vì vậy để có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau các bạn nên sử dụng hết những tư thế trên đây nhé. Không phải ai lần đầu áp dụng tư thế giao hợp mới đều suông sẻ, hãy thực hành thường xuyên để có thể thành thạo hơn và giúp nàng lên đỉnh tốt hơn.


VIDEO HƯỚNG DẪN 97 TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG 3D

 

 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn 97 tư thế quan hệ tình dục bằng hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng như thế nào là tốt nhất và để có thể thực hiện được hết những tư thế trên đòi hỏi quý vị phải có một sức khỏe dẻo dai, quan hệ lâu ra không bị xuất tinh sớm mới có thể thực hiện được. Vì thế, muốn kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm quý vị có thể tham khảo thuốc tăng kích thước dương vật và chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian yêu hiệu quả nhất hiện nay tại đây: https://geltitan.com.vn/chi-tiet/vien-uong-cao-cap-titan-peakejacu-tang-kich-thuoc-cau-nho

 

Truy cập ngay geltitan.com.vn để xem những chương trình khuyến mãi cực sốc, mua 2 thặng 1 giảm giá 50% - 70% với những ưu đãi kèm theo, mọi thắc mắc xin liên hệ 096.301.88.44 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

bác sĩ tư vấn

Xếp hạng: 4,7 sao - 967 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

hotline tư vấn

Tin Hot
Bác Sĩ Đánh Giá Gel Titan Là Gì Và Có Nên Dùng hay không
Bác Sĩ Đánh Giá Gel Titan Là Gì Và Có Nên Dùng hay không

Gel Titan là gì đây chính là câu hỏi không phải của riêng nam giới Việt Nam mà của toàn thể nam giới tại nhiều quốc gia, đang tìm kiếm cho mình 1 cách để cải thiện sinh lý và tăng cương và làm to dương

Titan Gel Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo Không
Titan Gel Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo Không

Titan Gel có hiệu quả không, thành phần của sản phẩm có an toàn không, đây là vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất khi đặt mua sản phẩm Gel titan, hôm nay shop sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi xoay

Công Dụng Và Cách Dùng Gel Titan Hiệu Quả Gấp Bội
Công Dụng Và Cách Dùng Gel Titan Hiệu Quả Gấp Bội

Hiện nay có rất nhiều nam giới đã mua dùng Gel titan nhưng không biết cách dùng Gel titan như thế nào cho hiệu quả và đúng cách và cũng có trường hợp không đạt kết quả như mong đợi vì họ không biết cách

Gel Titan Mua Ở Đâu Có Tốt Không Đây Là Lý Do
Gel Titan Mua Ở Đâu Có Tốt Không Đây Là Lý Do

Gel titan mua ở đâu hay mua titan gel ở đâu có lẽ là những câu hỏi và là nhu cầu không của riêng người đàn ông nào khi tìm kiếm thông tin về 1 dòng sản phẩm mà họ đặt hết mọi hi vọng vào nó, nhưng với

Kích Thước Cậu Nhỏ
Bí truyền cách làm to dương vật bằng tay không tốn tiền
Bí truyền cách làm to dương vật bằng tay không tốn tiền

Bạn có muốn biết cách làm to dương vật, bạn có muốn có 1 dương vật hấp dẫn mọi sự chú ý của các chị em, một dương vật mà sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tình dục hoàn hảo hơn. Bạn có hoàn toàn chấp

Top 4 thuốc tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất
Top 4 thuốc tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất

Thuốc tăng kích thước dương vật là phương pháp tăng cậu nhỏ an toàn mà hiệu quả, được các chuyên gia khuyên dùng, những khá nhiều bạn chưa biết nên sử dụng loại thuốc nào an toàn mà hiệu quả, vì vậy

Hé lộ chuyện "Tập Gym có tăng kích thước dương vật không ?"
Hé lộ chuyện

Tập Gym có làm tăng kích thước dương vật không ? đó là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, họ đang phân vân về việc tập luyên Gym của mình có ảnh hưởng tới dương vật hay có bài tập Gym nào làm tăng kích

Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Các Loại Thảo Mộc
Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Các Loại Thảo Mộc

Nếu bạn muốn tăng kích thươc dương vật của bạn, có những loại thảo mộc có thể giúp bạn thực hiện được điều đó bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật từ đó thúc đẩy sự tăng trường của dương vật một

Bí Quyết Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Trong "4 Tuần" Cực Hiệu Quả
Bí Quyết Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Trong

Đàn ông ai cũng mong muốn sở hữu một dương vật có kích thước dài và to vừa giúp tăng sự tự tin bản lĩnh thống trị các chị em mà còn giúp tăng khoái cảm, lên đỉnh cho chị em phụ nữ, hôm nay geltitan.

Trao đổi backlink

 

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cách làm to dương vật | Bài tập làm to dương vật | Gel titan là gì | Hammer of thor | Eroforce

DMCA.com Protection Status

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 096.301.88.44