Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
Tin tức Thứ bảy, 12/14/2019 4:32:14 PM
Truyện 2018 Cô giáo thảo xả lũ và chú kim may mắn

Truyện 2018 Cô giáo thảo xả lũ và chú kim may mắn

 Hello các bạn nay chúng ta sẽ trở lại với chuyên mục “cô giáo thảo “ với đường gián cơ thể ngã nghiên, thướt tha, cặp mông đầy đặng, khe rảnh mọng nước như sóng vỗ, vồ dập bao nhiêu thế hệ học trò nhé.

Chắc hẳn các bác thế hệ 8x và  đời đầu 9x  sẽ không sao quên được một thời van dội của chuyện tình cô giáo thảo và học sinh ngay từ khi còn ngồi trên băng ghế nhà trường có lần bạn ao ước cô giáo của mình như thế, đôi lần không nở bỏ được những buổi học của cô giáo hotgirl này và bao nhiêu lần suýt sao khi hết tiết học.


Tôi còn nhớ đầu những năm 2000 khi đó tôi còn 16 -17 tuổi độ tuổi đẹp nhất của cái thời cấp sách đến trường, tự chủ được hành động, ít bị ràng buộc của gia đình vì lúc đó ý thức về xấu và tốt đã được nhìn nhận, mỗi ngày việc cấp sách đến trường của tôi là một quả tạ, tôi không thể tập trung cho bữa học thay vào đó là việc ngủ gật nhiều lần bị đuổi khỏi lớp.


Nhưng mọi thứ đã thay đôi một ngày cô đến cũng là cái thời mà chuyện tình cô giáo thảo rộn lên xôi nổi nhất, vô vàng những cậu chuyện truyền kì mà cô giáo cùng cậu học trò để lại làm xao xuyến biết bao tâm hồn sinh viên lúc bấy giờ.


Cô cũng có cái tên Thảo và đầy nóng bỏng như trên các bộ phim của diễn viên mà mình thích nhất mario Ozawa và một câu chuyện mà mình được chứng kiến tận mắt và cũng là câu chuyện tâm đắc nhất của thể hệ học trò để lại trong mình.

 co-giao-thao

co-giao-thao

co-giao-thao

co-giao-thao

co-giao-thao

 

 

Cô giáo thời này càng sexy càng táo bạo hơn xưa nữa cùng ngắm nhìn một cô giáo Giỏi 3 ngoại ngữ và chỉ ở độ tuổi 23 thân hình nóng bỏng của e đã và đang lan trang khắp MXH và làm bao nhiêu cậu học trọ xuyến sao cùng ngắm nhìn cô giáo Trần Đinh Thanh Nhàn của Trường quốc tế TP.HCM nhé.
 

 co-giao-thao

Hình ảnh của em đã lan tràng khắp MXH gần đây

co-giao-thao

 

 co-giao-thao

 

co-giao-thao
 

co-giao-thao

 

hotHình khoe thân qua video call Facebook của streamer Lai Lai

 

co-giao-thao
 

co-giao-thao

 

 

Bạn đang xem trên https://geltitan.com.vn hãy thường xuyên ghé thang trang chủ để đọc thêm nhiều bài viết ý nghĩa khác nhé.

Xếp hạng: 4,5 sao - 974 đánh giá.

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giảm cân tăng cân cho nữ giới || Giảm cân AB || Maral Gel || Cách làm to dương vật ||

DMCA.com Protection Status

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 096.301.88.44