Khách hàng: Hoàng Dũng đã mua sản phẩm Combo Cravimax Pro + Titan Nga cách đây 59 Phút
Tin tức Thứ sáu, 8/24/2018 3:56:03 PM
Cấu tạo màng trinh và dấu hiệu nhận biết gái còn trinh

Cấu tạo màng trinh và dấu hiệu nhận biết gái còn trinh

Giới nữ hiện nay đa phần không còn giữ nổi trinh tiết khi lấy chồng và điều gì giúp bạn nhận biết được cô gái còn trình hay không sẽ giúp bạn có xác định cảm giác của nàng, cách làm nàng không đau

 Ngày xưa con gái nết na dịu dàng, ngày nay lẳng lơ đua đòi hầu hết khó có thể tìm được cô cô gái giữ phận đến khi lấy chông bởi thế nên việc tìm kiếm và quan hệ với một cô gái còn trinh thật khó khăn biết được dấu hiệu và nhận biết một cô gái con trinh sẽ giúp bạn tán tỉnh và quan hệ với nàng thành công hơn.

 

cau-tao-mang-trinh-va-dau-hieu-nhan-biet-gai-con-trinh


Sau đây sẽ là hướng dẫn nhận biết chuyện con gái có còn trinh hay không


HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN BIẾT BẠN GÁI CÒN TRINH HAY KHÔNG ?


Đôi khi bạn tự hỏi tai sau mình lại quen người con gái có tính tình kì cụt đến vậy rồi chia tay đừng cố gắn  vì những lý do ngớ ngẫn mà bạn sau nảy phải hối hận, cô ấy khó chịu bởi cô ấy cong quá trong trắng, yếu tố hoocmon làm cô ấy rụt rè hơn.


1. “Núi đôi” thường hồng và tươi


Trên thực tế bạn không thể không phải bạn gái nào cũng vậy mà còn phụ thuộc vào sắc tố da nên quan niệm này hãy bỏ đi không liên quan gì đến chuyện trinh tiết còn hay mất.

 

 cau-tao-mang-trinh-va-dau-hieu-nhan-biet-gai-con-trinh


2. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”


Vùng da ở dưới đùi đen và điều nay ảnh hưởng bởi hormone nữ estorgen. Nhưng đôi khi chuyện mặc nội y quá chặt khiến mạch máu chịu áp lực thường xuyên nên nó không được hồng hào. Và chuyện con gái còn trinh hay không cũng đúng với yếu trên.

 

cau-tao-mang-trinh-va-dau-hieu-nhan-biet-gai-con-trinh


3. Gái mất trinh dáng đi 2 hàng, phần háng rộng:


Thường chuyện này vô cùng bình thường bởi các cô gái trước khi quan hệ thể hang bị mở rộng nhưng sau một thời gian sẽ bình thường vì vậy khi thấy những dấu hiệu bất thường trên bạn đã biết tại sau rồi đấy. Tóm lại: người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Hầu hết những cô gái mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon thả.


4. “cô bé” cũng sậm màu thâm đen do mất trinh.


“Cô bé” bị sậm màu do hoạt động nhiều và đi bộ khiến máu vận động nhiều hơn tại môi âm hộ và bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu vệ sinh không tốt di truyền… chứ không hoàn toàn là do mất trinh.

 

cau-tao-mang-trinh-va-dau-hieu-nhan-biet-gai-con-trinh


5. Nếu còn trinh, “lần đầu tiên” phải chảy máu và đau đớn


Quan nệm giọt máu đào khi phá vỡ màng trinh và vách ngăn là ranh giới của sự trinh tiết và phụ nữ vì vậy khi bạn gặp người con gái như hãy trân trọng vì


CẤU TẠO MÀNG TRINH – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÀNG TRINH


1. Cấu tạo màng trinh:


Màng trinh là lớp màng mỏng cách âm đạo 2 cm che phủ bảo vệ trinh tiết của người phụ nữ. Theo các nhà khoa học màng trinh thực chất là sự tồn dư của quá trình chưa phát triển hết của bào thai nằm trong bụng mẹ.


Màng trinh của phụ nữ rất đa dạng có rất nhiều hình dáng cũng như đặt điểm co giãn,.. và hầu như rất hiếm chị em nào bị khuyết thiếu mang trinh cũng như rất ít trường hợp có màng trinh dính kín hoặc quá dày.

 

cau-tao-mang-trinh-va-dau-hieu-nhan-biet-gai-con-trinh


2. Các dạng màng trinh


Hình khuyên: Một trong những loại màng trinh thường gặp ở nữ cấu tạo giống như một quả bóng tròn điều bao trọn lấy phần miệng của cơ quan âm đạo.


Hình lá: là loại màng trinh khó phá vì chúng có độ co giãn rất cao, có thể tự thay đổi lấy lại hình dàng lúc đầu đều này có nghĩa khi dương vật của bạn được rút ra nó sẽ tự phục hồi. thường nữ giới có dạng màn trinh này rất hiếm.


Hình tròn: là loại màng trinh dễ phá thế nên khi nữ về cấu tao ôm  âm đạo nên rất dễ rách, chảy máu nhiều nhất.


Frangé và Labié: Cả 2 loại màng trinh này đều dễ rách và tạo ra hiện tượng chảy máu sau quan hệ lần đầu tiên.


cau-tao-mang-trinh-va-dau-hieu-nhan-biet-gai-con-trinh


CÁCH QUAN HỆ LẦN ĐẦU VỚI GÁI CÒN TRINH – TRONG ĐÊM ĐỘNG PHÒNG


Gái còn trinh thường rất e thẹn và không chủ động trong chuyện tình cảm vì vậy bạn có thể để một cô gái còn trinh đồng ý làm tình với bạn là họ đã yêu và tin tưởng bạn. Vì vậy chuyện quan hệ với nàng cần nhẹ nhàng và tế nhị không chỉ liên quan tới vấn đề trinh tiết đừng làm nàng sợ hãi cho lần đầu này hãy lo cho cảm giác yêu sau này. Hãy thật nhẹ nhàng và từ từ đừng quá nôn nóng đánh lạc hướng họ để có một đên tình yêu đáng nhớ thông qua sự hướng dẫn đặt biệt của mình.

 

Cách quan hệ với gái còn trinh


1. Hôn nhiều và lâu


Hãy kích thích nàng đừng quá chú tâm vào âm đạo hay điểm G mà hãy kích thích nàng ở những điển N, Z con gái thích được hôn nhiều lần và nhiều nơi nhạy cảm cổ , ngực, rốn, sử dụng chiếc lưỡi và hôn tạo sự ướt át của chiếc lưỡi bằng cách đá lưỡi kích thích những điểm nhạy cảm.


2. Cởi đồ của nàng


Hãy từ từ trút bỏ xiêm y nàng đừng quá hứng trong việc bắt nàng cởi bỏ quần áo một cách nhanh chóng. Lúc này nang đang lo âu nên hãy nâng niu chìu chuộng nàng. Hãy đợi tới lúc cao trào hãy mở từng cúc áo, quần của nàng nhưng hãy nhớ còn chiếc áo nhỏ thì để nàng tự cởi.


Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.


3.Gây ra sự ướt át


Đã đến lúc quan trọng dùng  tay xoa nhẹ nhàng lên đùi và tiến gần đến kích thích cô bé. Cởi chiếc quần nhỏ còn lại và tiếp tục mơn trớn ngoài cô bé, nhớ đừng nên mất thời gian quá lâu cho chuyện này


4. Đưa nàng lên mây


Hãy an ủi nàng “ chuyện này sẽ không làm đau bạn gái ” lúc tâm lý sẵn sàng đón nhận hãy nhét cậu bé một cạch nhẹ nhàng vào bên trong một cách từ từ phá vỡ lớp màng trinh lúc này sẽ làm cho nàng đau vì vậy việc kích thích các điểm nhạy cảm khác là cách tốt để đánh lạc hướng nàng.


5. Khi quan hệ nên sử dụng BCS hoặc gel bôi trơn để được thoải mái, giảm đau cho phụ nữ của bạn, GSPOT-ON kích thích điểm G giúp bạn khoái cảm nhiều hơn.

 

cau-tao-mang-trinh-va-dau-hieu-nhan-biet-gai-con-trinh


QUAN NIỆM VỀ TRINH TIẾT Ở NGƯỜI CON GÁI


Đã không ít lần nhiều chị em bị đổ tiếng oang chỉ vì chồng mình và quan niềm nhất nhất một điều: “dấu hiệu nhận biết gái còn trinh”. Trên báo cũng đã đưa ra nhiều trường hợp cô dâu 17 tuổi bị cho là mất trinh và nhà chồng trả về.


Nói chung thì mất hoặc còn trinh trong thời đại này ko còn vượt mức quan trọng nữa. Trinh sinh ra không còn là thước đo phẩm giá của 1 con người nữa .Phẩm giá con người giờ đây đánh giá tùy thuộc vào đạo đức,cách sống và ứng xử của người ta buộc phải đừng do thấy một người bạn nữ đánh mất trinh mà khinh miệt người ta .


Bởi sao không nghĩ rằng khi sinh bạn ra thì mẹ bạn cũng trải qua việc đó nhỉ ? Tôi cũng từng hỏi khá nhiều người rằng trường hợp chọn giữa một người nữ giới ko còn trinh tuy nhiên có các đức tính tốt và một người còn trinh thế nhưng có cách suy nghĩ,ứng xử ko hay thì bạn chọn ai,tất nhiên câu trả lời của hết 10 người đàn ông là họ thà chọn người k còn trinh tuy nhiên biết cách sống với đời còn hơn chọn người còn trinh mà sống độc ác, k biết tới người chung quanh.

 

Xếp hạng: 4,7 sao - 977 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

hotline tư vấn

Tin Hot
Bác Sĩ Đánh Giá Gel Titan Là Gì Và Có Nên Dùng hay không
Bác Sĩ Đánh Giá Gel Titan Là Gì Và Có Nên Dùng hay không

Gel Titan là gì đây chính là câu hỏi không phải của riêng nam giới Việt Nam mà của toàn thể nam giới tại nhiều quốc gia, đang tìm kiếm cho mình 1 cách để cải thiện sinh lý và tăng cương và làm to dương

Titan Gel Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo Không
Titan Gel Có Hiệu Quả Như Quảng Cáo Không

Titan Gel có hiệu quả không, thành phần của sản phẩm có an toàn không, đây là vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất khi đặt mua sản phẩm Gel titan, hôm nay shop sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi xoay

Công Dụng Và Cách Dùng Gel Titan Hiệu Quả Gấp Bội
Công Dụng Và Cách Dùng Gel Titan Hiệu Quả Gấp Bội

Hiện nay có rất nhiều nam giới đã mua dùng Gel titan nhưng không biết cách dùng Gel titan như thế nào cho hiệu quả và đúng cách và cũng có trường hợp không đạt kết quả như mong đợi vì họ không biết cách

Gel Titan Mua Ở Đâu Có Tốt Không Đây Là Lý Do
Gel Titan Mua Ở Đâu Có Tốt Không Đây Là Lý Do

Gel titan mua ở đâu hay mua titan gel ở đâu có lẽ là những câu hỏi và là nhu cầu không của riêng người đàn ông nào khi tìm kiếm thông tin về 1 dòng sản phẩm mà họ đặt hết mọi hi vọng vào nó, nhưng với

Kích Thước Cậu Nhỏ
Bí truyền cách làm to dương vật bằng tay không tốn tiền
Bí truyền cách làm to dương vật bằng tay không tốn tiền

Bạn có muốn biết cách làm to dương vật, bạn có muốn có 1 dương vật hấp dẫn mọi sự chú ý của các chị em, một dương vật mà sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tình dục hoàn hảo hơn. Bạn có hoàn toàn chấp

Top 4 thuốc tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất
Top 4 thuốc tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất

Thuốc tăng kích thước dương vật là phương pháp tăng cậu nhỏ an toàn mà hiệu quả, được các chuyên gia khuyên dùng, những khá nhiều bạn chưa biết nên sử dụng loại thuốc nào an toàn mà hiệu quả, vì vậy

Hé lộ chuyện "Tập Gym có tăng kích thước dương vật không ?"
Hé lộ chuyện

Tập Gym có làm tăng kích thước dương vật không ? đó là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, họ đang phân vân về việc tập luyên Gym của mình có ảnh hưởng tới dương vật hay có bài tập Gym nào làm tăng kích

Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Các Loại Thảo Mộc
Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Các Loại Thảo Mộc

Nếu bạn muốn tăng kích thươc dương vật của bạn, có những loại thảo mộc có thể giúp bạn thực hiện được điều đó bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật từ đó thúc đẩy sự tăng trường của dương vật một

Bí Quyết Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Trong "4 Tuần" Cực Hiệu Quả
Bí Quyết Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Trong

Đàn ông ai cũng mong muốn sở hữu một dương vật có kích thước dài và to vừa giúp tăng sự tự tin bản lĩnh thống trị các chị em mà còn giúp tăng khoái cảm, lên đỉnh cho chị em phụ nữ, hôm nay geltitan.

Trao đổi backlink

 

 giao hàng tận nơi   

LƯU Ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người thì hiệu quả của sản phẩm sẽ có những kết quả khác nhau. Sản phẩm Gel Titan Nga & Gel maxman giúp tăng kích thước dương vật 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

NHÀ PHÂN PHỐI GEL TITAN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Hà Nội: Địa chỉ gần cách Cầu Giấy - Hà Nội 0,5 Km hướng Đường Láng

TP. HCM: Địa chỉ gần Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cách làm to dương vật | Bài tập làm to dương vật | Gel titan là gì | Hammer of thor | Eroforce

DMCA.com Protection Status

Bán hàng toàn quốc giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành(miễn phí giao hàng)

 096.301.88.44